Quạt điều hòa Osaka LL-45 công suất 230W

Quạt điều hòa Osaka LL-45 chính là loại quạt làm mát không khí là để làm mát không khí hướng tới không gian rộng từ độ rộng 20m2 đến 50m2. Quạt điều hòa không khí hợp nhất với những diện tích mở từ đủ rộng đến lớn tầm như hàng ăn lớn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân tập, hành lang chờ.

Quạt điều hòa Osaka LL-45 công suất 230W Diện tích làm mát 50m2 Bình nước 40 Lít Lưu lượng gió 6500M³/h

Quạt điều hòa Osaka LL-45 chính là loại quạt làm mát không khí là để làm mát không khí hướng tới không gian rộng từ độ rộng 20m2 đến 50m2. Quạt điều hòa không khí hợp nhất với những diện tích mở từ đủ rộng đến lớn tầm như hàng ăn lớn, cửa hàng giải khát như quán cafe, sân tập, hành lang chờ… Quạt điều hòa Osaka LL-45 có kích cỡ rộng lớn. Cùng với công suất tiêu thụ mức lớn nhất là 230W và lượng gió lớn nhất đạt mức 6500m³/h không khó khăn gì để có thể gạt phăng cái oi nồng mùa hạ.
Tấm lưới chắn hạt bụi bẩn bay trong không khí cực kỳ tốt đồng bộ với 3 Mặt thu gió là 3 Tấm lưới lưới ngăn chặn bụi bặm để mang tới trong lành cho bầu không gian.

Quạt điều hòa Osaka LL-45
Quạt điều hòa Osaka LL45
Quạt điều hòa Osaka LL45
Quạt điều hòa Osaka LL45
Quạt điều hòa Osaka LL45
Quạt điều hòa Osaka LL45
Bộ phận điều khiển của quạt điều hòa Osaka LL45
Bộ phận điều khiển của quạt điều hòa Osaka LL45

Đặc điểm chuyên môn của của quạt hơi nước gia đình Osaka LL-45

Bên dưới là một vài thông số mang tính kỹ thuật cơ bản do đơn vị thương hiệu chính hãng bán quạt điều hòa Osaka LL-45 công báo để quý khách nhận biết. Thông tin này tạo điều kiện cho người dùng tuyển chọn cho ngôi nhà của bản thân 1 sản phẩm quạt điều hòa hợp lý.

Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Osaka LL45
Thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Osaka LL45
 • Tên sản phẩm: Quạt điều hòa làm mát không khí Osaka
 • Model: LL45
 • Công suất: 230W
 • Điện áp: 220V-50Hz
 • Diện tích làm mát: 20m2-50m2
 • Lưu lượng gió: 6500m3/h
 • Dung tích: 40L
 • Thương hiệu: Osaka
 • Bảo hành: 18 tháng
 của quạt điều hòa Osaka LL45
của quạt điều hòa Osaka LL45
Mặt sau của quạt điều hòa Osaka LL45
Mặt sau của quạt điều hòa Osaka LL45

Nhu cầu cần quạt điều hòa dạng lớn Osaka LL-45 với sự sống

Trời nóng có nhiều ngày phải lên đến 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh thật là cũng khổ bởi vì là các hoạt động vì vậy nên bắt buộc phải vào ra chịu sốc nhiệt, điều hòa lại còn hao tốn rất nhiều điện tiêu thụ, khoản chi trả tiền điện đến tháng khiến người sử dụng chóng mặt. Còn em bé o bế trong điều hòa cả ngày dài cũng thường xuyên bị triệu chứng về ho, nhưng nếu bên ngoài cửa thì nổi rôm vì thân thể trẻ mới sinh tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Nhiệt độ oi ả khiến ngay đến điều hòa lạnh cũng chẳng chạy được, quạt thì không xua nóng được. Nhiều nhà hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng hầm hập, các bà làm món ăn mà ở trong khu bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Vậy mà đóng cửa kín rồi chạy máy lạnh có xong không? Món rán mùi dầu mỡ như vậy có chịu được không? Các cửa hàng đóng cửa thì có bán tốt? Lời giải nào để có thể mang đến sự mát mẻ đến cho khoảng không mà vẫn tiết kiệm việc trả hóa đơn tiền tiêu thụ điện, phòng chống bệnh hô hấp cũng như sự nóng bức bây giờ? Chúng tôi hân hạnh tiến cử thế hệ quạt điều hòa Osaka LL-45. Quạt điều hòa mạnh mẽ đã nhận được bình bầu tốt vì sức mạnh hoạt động, hiệu quả để mà loại trừ cái bức bối.

Đặc thù riêng có của quạt làm mát không khí Osaka LL-45 đa chức năng

 • Quạt điều hòa Osaka LL-45 tuyệt đối tiết kiệm điện và vì thế khi quạt hoạt động sẽ khiến người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi tiền điện trong mùa hè này. Mức tiêu dùng chỉ bằng 15% mỗi lúc chiếc quạt làm mát loại này khởi động khi so với máy lạnh vậy thôi.
 • Luồng gió đưa ra thường rất cao, từ 3000M³/h có thể lên hơn 6000M³ khí/h sẽ tiêu diệt cảm giác nóng oi ả trong mùa hạ này
 • Quạt tạo gió mát Osaka LL-45 được thiết kế nhiều chế độ gió để quý vị thoải mái thiết lập theo nhu cầu của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Mặt khác quạt được có thêm nữa một chức năng gió nhẹ nhàng nếu bật ở phòng ngủ để người dùng đưa nó vào ứng dụng, cấp độ gió nhẹ giúp sẽ giúp ích cho sức khỏe mọi người.
 • Chế độ xoay đảo gió mát rượi đa dụng hỗ trợ người hưởng sử dụng 4 bề phủ khắp khu vực đặt quạt theo hướng lên – xuống và phải – trái sẽ làm dịu mát toàn bộ.
 • Một bầu không gian se se lạnh như gió từ sông mang đầy tràn vào căn phòng tạo cho người hưởng cảm thấy trong thoải mái thanh thản hơn hẳn so với các model quạt truyền thống khác.
 • Người dùng quạt điều hòa này sẽ không vấp phải các vấn đề bị khô trên làn da, mắt, mũi cuống họng như khi dùng điều hòa không khí.
 • Quạt hơi nước làm mát Osaka LL-45 cũng không gây hạt sương ẩm nước hòa vào gió như quạt phun sương, do đó sẽ giảm các bệnh lý không hay cho hệ thống hô hấp.
 • Điểm cộng cần nói đến từ các model quạt làm mát không khí ở chỗ hợp với không gian thoáng khí của nơi sống. Nó tạo cho không gian tiếp nhận sự tươi mát thông thoáng khí tươi, ích lợi cho sức khỏe hơn nhiều điều hòa.

Tại sao quý khách hàng nên mua quạt điều hòa Osaka LL-45 từ chúng tôi

 • https://quatviet.net/ là nơi chuyên bán buôn sản phẩm quạt điều hòa của từ nhiều hãng tên tuổi, được nhập về nguyên bộ, đảm bảo thương phẩm đã được cấp giấy tờ với QC đầy đủ, bảo hành lâu.
 • Với quan điểm bán hàng chuẩn chỉ, từ chối bán ra hàng nhái. Hàng cung cấp được mô tả thật, phân phối thật, báo giá thực, hậu mãi thật.
 • Hoạt động cung ứng 1 hàng hóa và định mức giá cho nó trên thị trường là xuất phát từ cách thức định giá ở tùy từng nơi bán. Sẽ chẳng có chuyện giá treo mặt hàng từ chúng tôi cung cấp rẻ hơn 1 nấc thì món hàng khác biệt với nhiều cửa hàng trưng bày phía trên giá kệ sáng ngời. Chúng tôi khẳng định, hàng đã là mặt hàng từ hãng theo lẽ đương nhiên chúng không khác biệt
 • Luôn đi cùng người mua hàng, bênh vực quyền lợi của bạn lên trên hết. Hàng hóa trong quy trình nhập xuất đều phải kiểm tra nghiêm ngặt. Bởi vậy bảo đảm sẽ luôn đem đến quý khách các thương phẩm hàm chứa độ tốt cao.

quạt điều hòa phải chăng là một trong số đồ vật gần gũi rất thiết yếu bên trong ngôi nhà, chẳng thể thiếu của mỗi một gia đình. Vậy quý bạn còn ngại ngùng gì thêm nữa. Điện thoại gọi order tới những bạn saler: tại một trong siêu thị của https://quatviet.net – Quý khách cứ lưu danh bạ số cầm tay của gia dụng giá rẻ nhất chúng tôi, bởi vì có thể 1 lúc nào đó quý khách hoặc người thân sẽ lại cần mua những thứ hàng gia đình cần thiết với giá thành tốt nhất cùng với chương trình tri ân đối với lần mua sau. Vận chuyển quạt điều hòa Osaka LL-45 nhanh, miễn phí ship với giao dịch thành công.
Showroom bày quạt điều hòa – máy làm mát và bán bởi: Cty phân phối đồ gia dụng chuyên đồ điện gia dụng và đồ gia dụng trực tuyến uy tín có tại Hà Nội.

Chuyển lên trên