Máy làm mát không khí Steffi STE-HUH 5000

Quạt điều hòa làm mát Steffi STE-HUH 5000 dùng gia đình, quat có công suất 180W, diện tích làm mát có thể lên đến 30m2, dung tích bình chứa nước 30 lít, lưu lượng gió 4000m³/h, thời gian bảo hành 24 tháng.

Mã: STE-HUH 5000 Danh mục:

Máy làm mát không khí Steffi STE-HUH 5000 gia đình, công suất 180W, diện tích làm mát 30m2, bình nước 30 lít, lưu lượng gió 4000m³/h

Máy làm mát không khí Steffi STE-HUH 5000 chính là kiểu rất đa dạng, dùng thích hợp cho rất nhiều nhu cầu và máy được đa số người mua lựa chọn. Đi liền với kích cỡ vừa đủ phục vụ cho vô số yêu cầu cần mát không giống nhau. Kích thước tổng chiều dài là 370 X 340 X 1170(mm). Song song với công suất tiêu hao khi cao nhất là 180W đi đôi sức gió lớn nhất đạt 4000m³/h giúp người dùng thả mình hưởng gió mát giống như gió hồ lớn, sông lớn trong không gian sống tổ ấm của mình.
Tấm lưới chắn bụi lơ lửng có trong không khí cực hiệu quả đi kèm với 1 cửa thu gió là 1 miếng lưới cản bụi giúp làm sạch sẽ cho không khí.
Quạt hơi nước Steffi STE-HUH 5000 còn kèm thêm một cái điều khiển từ xa giúp cho người dùng dễ dàng chỉnh sự hoạt động của quạt thật thuận lợi.
Màn hình sáng hiển thị một loạt chế độ người sử dụng đang thiết lập để tiện xem xét tùy chỉnh, tăng cao thêm phần ngoạn mục của quạt điều hòa thông minh Steffi STE-HUH 5000.

Một số thông số chuyên môn của của quạt điều hòa Steffi STE-HUH 5000

Phía dưới sẽ là một số đặc điểm mang tính kỹ thuật gốc do nhà ủy quyền chính thức bán quạt điều hòa Steffi STE-HUH 5000 công báo để người sử dụng nhận dạng. Công bố này tạo thuận lợi cho người sử dụng lựa chọn cho căn nhà của bản thân một sản phẩm quạt điều hòa hợp lý.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Steffi
 2. Model: STE-HUH 5000
 3. Lưu lượng gió: 4000m³/h
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Điều khiển từ xa: có
 6. Công suất tối đa: 180W
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều, tự động trái phải.
 8. Tốc độ: 3 tốc đội
 9. Độ ồn: 30dB
 10. Dung tích bình chứa: 30L
 11. Kích thước: 370*340*1170(mm)
 12. Diện tích làm mát: 15-30m2
 13. Hẹn giờ: có
 14. Chức năng tạo ino: tự động
 15. Trọng lương: 11,2 kg
 16. Bảo hành: 24 tháng

Những mong muốn có quạt điều hòa hơi nước Steffi STE-HUH 5000 với sự sống

Khí hậu nóng ngột ngạt có nhiều bữa đạt tới 41 °c, cứ sử dụng mãi máy lạnh thật là cũng khổ bởi vì hoạt động bởi vậy đành đành phải mở đóng cửa chấp nhận thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tiêu hao nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện trong tháng đem đến từng nỗi lo sợ cho các gia đình . Còn với con nhỏ ở trong điều hòa không khí cả ngày cũng hay bị triệu chứng về ho hắng, nhưng nếu ở ngoài thì nổi mụn do cơ thể con nhỏ tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện. Nhiệt độ nóng là nguyên nhân khiến ngay đến cả điều hòa lạnh cũng còn không sinh lạnh nổi nữa, quạt máy thì chẳng thể giải tỏa nhiệt được. Những nhà hàng ăn uống, ngồi ăn uống thì nóng ngột ngạt, chị em nấu bếp mà lăn vào nhà bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Mà chốt kín cửa rồi mở điều hòa không khí được chăng? Đồ xào mùi cá rán như vậy có chịu được không? Các hàng quán đóng cửa có thể bán hàng tốt? Lời giải nào đây để có thể mang lại luồng gió mát cho khoảng không gian mà vẫn giảm thiểu khoản chi trả tiền cho điện, giảm đi bệnh viêm họng và cái nóng bây giờ? Gia dụng 107 giá rẻ nhất đã khám phá thấy một trong những thế hệ quạt hơi nước cực hiệu quả nhằm giải quyết cái nóng mùa nóng này, quạt này là quạt điều hòa Steffi STE-HUH 5000. Quạt điều hòa đã có được thẩm định chất lượng tốt bởi phẩm chất vận hành, hiệu quả chuyên nghiệp trong loại trừ cái nóng nảy lửa.

Điểm đặc biệt đáng giá của quạt điều hòa hơi nước Steffi STE-HUH 5000 đa chức năng

 • Quạt làm mát không khí Steffi STE-HUH 5000 tuyệt đối giảm hẳn khoản chi tiền cho điện và cho nên khi dùng sẽ tạo người dùng hoàn toàn không còn suy nghĩ vì chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này.
 • Khối lượng gió quạt ra thường luôn ở mức cao có thể lên nhiều hơn 4000m³/h sẽ loại hết cảm giác nóng khó chịu từ mùa hạ này
 • Máy làm mát không khí Steffi STE-HUH 5000 sở hữu nhiều mức gió giúp bạn tùy ý thiết lập theo nhu cầu của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Bên cạnh đó quạt được có thiết kế thêm vào một mức gió êm nhẹ cho phòng ngủ để người sử dụng đem quạt vào đặt, mức gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe người sử dụng.
 • Cơ chế điều chỉnh hướng gió mát mẻ linh động hỗ trợ người sử dụng thiết lập bốn chiều phủ khắp trong phòng theo hướng dập dềnh và từ trái qua phải sẽ làm mát tất cả.
 • Một bầu không gian mát dịu như gió từ suối mang ngập tràn vào không gian sống mang cho bạn một môi trường trong thoải mái thanh thản hơn nhiều để so với nhiều dạng quạt thông thường khác.
 • Người ngồi trước quạt quạt điều hòa thế hệ mới sẽ không mắc phải các trường hợp bị khô sót ở da, đôi mắt, trong mũi cuống họng như lúc dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa Steffi STE-HUH 5000 cũng không mang hơi sương ẩm nước hòa vào luồng gió như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các trạng thái không tốt với sự hô hấp.
 • Quạt điều hòa hơi nước Steffi STE-HUH 5000 cũng được thiết kế chức năng định giờ tắt cho người dùng thuận tiện, khi được định thời điểm thiết bị nhớ của quạt hơi nước Steffi STE-HUH 5000 sẽ tính toán và đếm ngược đến thời điểm đã thiết lập bộ hẹn giờ sẽ ngừng sự làm việc của quạt điều hòa Steffi STE-HUH 5000.
 • An toàn và nâng cao sức khỏe cho người sử dụng còn phải nói tới công dụng tạo ra ion âm đẩy vào trong không gian để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm gây hại, làm trong lành cho không gian
 • Nhà sản xuất quạt điều hòa cũng không quên trang bị một chiếc điều khiển từ xa thuận lợi cùng với quạt hơi nước để góp phần tăng tính tiện dụng cho quá trình sử dụng quạt của mọi người.
 • Điểm nhấn nổi bật của những kiểu quạt điều hòa không khí nằm ở phù hợp với khoảng không không kín gió của căn phòng. Nó giúp cho môi trường tiếp nhận sự dịu mát thông thoáng khí tươi, có ích cho sức khỏe hơn đứt máy lạnh.

Do đâu quý khách tỏ tường hay mua quạt điều hòa giá tốt Steffi STE-HUH 5000 do chúng tôi đề xuất?

 • Nhà cung cấp chúng tôi là điểm chuyên bán lẻ tất cả danh mục hàng hóa về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, trong đó có thương phẩm quạt hơi nước của từ rất nhiều thương hiệu phát triển quạt điều hòa danh tiếng. Hàng hóa được đem về nguyên đai, đảm bảo quạt hơi nước được cấp hóa đơn bên cạnh chứng nhận minh bạch, bảo hành tiêu chuẩn.
 • Trên quan niệm cung cấp hàng hóa thật tâm, từ chối phân phối hàng nhái. Khi cung cấp thì được mô tả chân thực, phân phối thực, giá bán thật, công bố thực.
 • Thưởng cho người mua chiếc quạt điều hòa bằng 2 lần tiền quạt hơi nước khi sản phẩm không đúng là quạt điều hòa chính Hãng
 • Luôn luôn ở bên người mua hàng, ưu tiên quyền và lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 • Quạt hơi nước mỗi khi nhập vào và bán ra cũng đều được check thật cẩn thận. Chính vì như thế Thế giới đồ dùng tin chắc luôn luôn mang tới quý khách hàng những sản phẩm quạt có độ tốt bền cao.
Chuyển lên trên