Máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C

Máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C mạnh mẽ dòng công nghiệp, có công suất lớn lên đến 220W, diện tích làm mát 80m2, bình nước 75 lít, lưu lượng gió 8000m³/h, có bánh xe di chuyển tiện dụng và dễ dàng, bảo hành 24 tháng.

Mã: ARC-HUH 8000C Danh mục:

Máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C mạnh mẽ, công suất 220W, diện tích làm mát 80m2, bình nước 75 lít, lưu lượng gió 8000n³/h

Máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C chính là model máy làm mát để làm mát không khí với không gian rộng lớn khoảng từ diện tích 40m2 đến 80m2. Quạt hơi nước làm mát phù hợp với những diện tích mở từ rộng vừa đủ đến rộng như nhà hàng, các quán uống như quán trà, sân chơi, sảnh chờ… máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C với kích cỡ to lớn, các cạnh như sau 680X 460X 1250(mm) Bên cạnh công suất tiêu hao mức lớn nhất là 220W và sức gió cực đại đạt tới 8000m³/h không trở ngại gì để mà loại hoàn toàn cái bức bối của mùa hạ này.
Miếng lưới chắn bụi nhỏ có trong không khí cực kỳ hữu hiệu song hành với 3 cửa thu gió là 3 miếng lưới ngăn cản bụi để đem lại trong lành cho không khí.

Những thông số kỹ thuật của của máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C

Bên dưới sẽ là một loạt đặc điểm chuyên môn nền tảng do đơn vị sản xuất chính quy cung ứng máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C công báo để khách hàng nhận dạng. Thông số trên giúp cho khách hàng sàng lọc cho tổ ấm của chính mình một thiết bị máy làm mát không khí đúng hơn.

 1. Tên sản phẩm: Máy làm mát không khí Steffi
 2. Model: ARC-HUH 8000C
 3. Lưu lượng gió: 8000m³/h
 4. Điện áp: 220V-50Hz
 5. Điều khiển từ xa: không
 6. Công suất tối đa: 200W
 7. Hướng gió thổi: 4 chiều, tự động trái phải.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ
 9. Độ ồn: 50dB
 10. Dung tích bình chứa: 75L
 11. Kích thước: 680*460*1250(mm)
 12. Diện tích làm mát: 40-80m2
 13. Hẹn giờ: có
 14. Chức năng tạo ino: tự động
 15. Trọng lương: 23,5 kg
 16. Bảo hành: 24 tháng

Sự thiết yếu của quạt hơi nước làm mát Steffi ARC-HUH 8000C với sự sống

Nhiệt độ bức bối có khi lên đến 41 °c, cứ bật cả ngày mãi điều hòa máy lạnh thật là cũng mệt bởi các hoạt động vì vậy đành buộc phải mở đóng cửa chấp nhận thay đổi đột ngột nhiệt, điều hòa máy lạnh dĩ nhiên tốn kém nhiều điện năng, khoản chi trả tiền điện mỗi tháng mang đến từng nỗi lo sợ cho mọi người. Còn em bé o bế trong máy lạnh cả ngày cũng không hay đối với sức khỏe, mà bên ngoài thì nóng quá do là thân thể em nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ. Sức nóng làm cho ngay cả điều hòa cũng không chạy nổi nữa, quạt máy thì không hóa giải được. Nhiều quán hàng ăn uống, ngồi uống thì nóng nực, người nấu ăn mà lăn vào nhà bếp thì nóng bức nhễ nhại…. Nhưng chốt kín cửa xong bật điều hòa không khí được chăng? Món xào mùi mỡ liệu có chịu được không? Hàng quán đóng kín bưng có thể bán hàng tốt hơn? Phương pháp nào đây để có thể đem tới làn gió mát mẻ đến cho không gian mà vẫn giảm thiểu hóa khoản chi phí về điện đóm, phòng chống bệnh viêm họng và cái nóng ngột ngạt bây giờ? Gia dụng 107 giá rẻ nhất xin được tiến cử thế hệ máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C. máy làm mát không khí được bình bầu tốt bằng khả năng hoạt động, hữu hiệu đối với việc xóa bỏ cái nóng thiêu đốt.

Đặc thù nổi trội của quạt hơi nước làm mát Steffi ARC-HUH 8000C đa năng

 • Máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C rất giảm hẳn việc chi cho tiền tiêu thụ điện và do vậy khi dùng sẽ khiến quý vị hoàn toàn yên lòng do chi phí hóa đơn điện trong suốt mùa hè này.
 • Lượng gió thổi ra thường luôn ở mức cao đến tận vượt hơn 8000m³/h sẽ tiêu diệt cái nóng bức bối trong mùa hè này
 • Quạt tạo gió mát Steffi ARC-HUH 8000C mang nhiều mức gió để bạn dễ dàng ứng dụng theo nhu cầu của mình ở mức thấy dễ chịu nhất.
 • Không những thế quạt được có thêm nữa một chức năng gió dịu nhẹ dùng riêng với phòng ngủ để quý vị đem vật dụng vào ứng dụng, mức gió nhẹ giúp sẽ bảo đảm cho sức khỏe mọi người.
 • Cơ chế đưa gió mát mẻ đa dụng hỗ trợ người sử dụng đặt 4 bề lan tràn nơi đặt quạt theo hướng trên – dưới và sang 2 bên trái phải sẽ làm dịu mát toàn không gian.
 • Một bầu không gian mát dịu y như gió đẩy từ suối mang hơi dịu mát vào gian phòng tạo cho bạn một môi trường trong thoải mái thư thái hơn nhiều nếu so cùng nhiều dạng quạt thông dụng khác.
 • Người sử dụng máy làm mát không khí model này sẽ không gặp phải các vấn đề bị khô ráp ở da dẻ, mắt, mũi vòm họng như là khi dùng máy điều hòa.
 • Máy máy làm mát không khí Steffi ARC-HUH 8000C cũng không gây hạt nước ướt nước trong không gian như quạt phun sương, do vậy sẽ không gây ra các triệu chứng không hay cho hệ thống hô hấp.
 • Quạt hơi nước làm mát này cũng sở hữu chức năng thiết lập tắt cho quý vị dễ dàng điều chỉnh, nếu được định thời lượng bộ phận ghi nhớ của máy làm mát không khí sẽ ghi nhớ và chạy cho đến thời gian đã đặt bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn sự làm việc của máy làm mát không khí hơi nước Steffi ARC-HUH 8000C.
 • Đảm bảo và cải thiện sức khỏe cho bạn còn là tính năng mang tới ion âm đẩy vào trong không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm mốc gây hại, làm sạch sẽ cho không khí
 • Điểm nhấn nổi bật có được từ mẫu máy làm mát không khí hơi nước ở bản chất hợp với khoảng không không kín gió của phòng trong nhà. Nó khiến cho khoảng không nhận được sự mát dịu thông thoáng khí trời, có lợi với sức khỏe hơn nhiều điều hòa.

Tại sao các gia đình tỏ tường hay mua sắm quạt điều hòa Steffi ARC-HUH 8000C của chúng tôi?

 • Cửa hàng cung cấp hàng lâu năm tại số 13 Lĩnh Nam cũng bán hàng trực tuyến là siêu thị chuyên bán buôn toàn bộ đầu mục hàng hóa trong nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả các mẫu quạt điều hòa tốt các hãng. Thương phẩm được bán ra nguyên đai, bảo đảm thương phẩm được cấp giấy tờ bên cạnh chứng chỉ minh bạch, thời gian bảo hành lâu dài.
 • Trên quan niệm cung cấp thành phẩm chân thật, loại ngay việc bán hàng kém tiêu chuẩn. Khi đem ra sẽ được tả thật, cung cấp thực, giá thật, bảo hành đàng hoàng.
 • Biếu ngay cho người mua chiếc quạt điều hòa gấp 3 lần tiền sản phẩm nếu như quạt hơi nước tốt của Vietmart không phải là sản phẩm quạt hơi nước đúng Hãng
 • Luôn luôn ở bên quý khách hàng, ưu tiên lợi ích của người mua hàng lên trên tất cả.
 • Thành phẩm trong quá trình nhập xuất đều phải test rất cẩn thận. Chính vì thế chúng tôi bảo đảm luôn luôn đem đến người dùng toàn bộ loại hàng quạt sở hữu chất lượng tin cậy cao.
Chuyển lên trên