Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C công suất hiệu quả đã mang lại luồng gió mát mẻ, làm mát diện tích 35 – 40 m². Quạt là sản phẩm chính hãng Đại Việt nổi tiếng giá ưu đãi tại 13 Lĩnh Nam. Quạt đem lại cảm giác về làn gió mát mẻ như ở bên hồ đối với chúng ta. Sử dụng quạt cực kỳ tiết kiệm tiền điện. Quạt làm mát này đáp ứng được cho nhiều dạng môi trường cũng như mục đích sử dụng mùa hạ. Máy sở hữu 3 cửa lấy gió và 3 tấm làm mát tương ứng giúp thông thoáng và làm mát không khí cùng 4 bánh xe dễ dàng di chuyển

Mã: Daikiosan DKA-05000C Danh mục: Từ khóa: ,

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C dòng Cơ Bền bỉ mạnh mẽ làm mát 35 – 40 m² từ thương hiệu uy tín

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C là mẫu quạt ứng dụng hơi mát từ nước giúp giảm nhiệt cho không khí nóng. Quạt làm mát bằng hơi nước Daikiosan DKA-05000C là mẫu quạt cơ bền bỉ, có núm vặn điều khiển dễ dàng.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C

Quạt hơi nước mát Daikiosan DKA-05000C đồng bộ với 3 mặt lấy không khí. Máy sở hữu 4 bánh xe dưới chân quạt giúp người dùng đẩy quạt nhẹ nhàng.

Quạt Daikiosan DKA-05000C ( gọi tắt là Daikiosan 5000C ) là loại rất là đa năng, khả năng dùng phù hợp với các nhu cầu cần mát và máy được rất nhiều khách lựa chọn. Song song với kích cỡ vừa tầm đáp ứng được cực nhiều yêu cầu làm mát đa dạng. Cùng với các cạnh là 695 x 440 x 1050 mm Bên cạnh công suất sử dụng mức cao nhất là 180w và lưu lượng gió cao nhất đạt tới 5000 m³/h. Với sức mạnh này cho người sở hữu thoải mái đón nhận gió tươi mát ví như gió mát hồ đại, sông dài trong khoảng không gian sống mái nhà mình.

Quạt có 3 màng lưới ngăn chặn bụi bặm giúp đem tới trong lành cho bầu không gian.

Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C tốt bền
Máy làm mát không khí DaikioSan DKA-05000C tốt bền

Cách thức vận hành của máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C thi hành hai chức năng: quạt mát giống như chiếc quạt điện thông thường và quạt mát sử dụng hơi mát của nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, quạt sẽ sử dụng nguyên tắc bay hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi vận hành, cánh quạt quay tròn sẽ làm nên lực hút không khí đi vào máy qua 3 cửa lấy gió. Tại cửa lấy khí có thiết kế tấm làm mát. Tấm làm mát này được chế tạo theo hình thức như hàng trăm ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát có thể dẫn và phủ đẫm nước. Khi không khí nóng bên ngoài luồn qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm cho nước bị bay hơi một cách tự nhiên ở trong các ống dẫn không khí. Nước lúc này đang từ thể lỏng sẽ chuyển thành thể khí. Như đã biết, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24°C và do vậy, khí được vừa biến chuyển ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ cùng mức. Không khí nóng được làm dịu xuống làm mát với hơi mát dịu của nước và hóa thành luồng không khí mát mẻ.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức hoạt động như trên tuy cho rằng là bình thường nhưng yêu cầu motor quạt phải khác biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh mẽ để tạo lực hút mạnh mẽ để giải phóng hơi nước, tiếp theo là củ máy phải được thiết kế chịu nước, chịu bụi cao.
Phương thức làm mát không khí của tất cả dạng quạt điều hòa đều là ứng dụng tính bốc hơi từ nước tự nhiên giống nhau. Máy làm mát không sử dụng lốc làm lạnh không khí giống máy lạnh, vì vậy chỉ dùng 1 lượng điện tiêu thụ vô cùng nhỏ bé. Với quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C vận hành ở mức độ gió cao nhất cũng chỉ dùng hết 180W. Nếu quạt suốt 10 giờ đồng hồ mới chỉ dùng hết 1800W =1.8 KW = 1.8 “số” điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C

Bên dưới đây sẽ là một số thông tin có tính kỹ thuật cơ bản do Đại Việt – hãng cung ứng máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C công báo. Điều này mang tới cho người mua tuyển chọn cho gia đình của bản thân 1 thương phẩm máy làm mát không khí phù hợp

 1. Model: DKA-05000C New
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 5000 M³/H
 3. Công suất (W): 180W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Không
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn.
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 50 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 4 – 6 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 45 L
 12. Kích thước máy (MM): 695x440x1050 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 35 – 40 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): Không
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 21,3 Kg

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C phù hợp với những ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000C cực tiết kiệm điện năng, bởi thế sản phẩm phù hợp với mong muốn tối thiểu hóa chi phí điện.
 2. Về mặt môi trường thích hợp sử dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-05000C thích hợp với không gian thoáng khí. Môi trường có đặt máy càng thoáng khí hoặc trong nhà có quạt thông gió hoặc mở được cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng phát huy tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C sử dụng tương thích là nhà hàng, nhà tôn lợp, nhà ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán cafe, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng học, kho, xưởng… Tổng quát là hầu như những vị trí với diện tích ≤ 40m² có gió lùa mà máy lạnh hoặc quạt điện thường khó hoặc không đảm đương thực hiện được việc làm giảm sức nóng.
 4. Ứng dụng quạt điều hòa để mà thay cho máy lạnh để làm mát không khí cho không gian mở thoáng khí đương nhiên là giải pháp chính. Thêm nữa, nếu sử dụng kết hợp với máy lạnh quạt điều hòa cũng trợ giúp rất đạt hiệu suất. Khi tiết trời rất nóng, điều hòa hoạt động kiệt sức, nếu lúc này có quạt điều hòa trợ thủ sẽ giúp giảm gánh nặng đáng kể cho điều hòa. Không những thế máy làm mát còn là cách bù đắp độ ẩm quan trọng để cân bằng cho cơ thể.
 5. Mùa nóng năm nào cũng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( ta thường gọi là gió Lào ) nóng nực, đồ gỗ nóng khô nổ lách tách. Nếu chạy quạt thường chỉ có hứng không khí nóng, lúc đó thì chỉ có máy làm mát mới đủ sức giảm tận gốc tiết trời nóng nực.

Nhu cầu cần thiết quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C trong cuộc sống

 1. Thời tiết nóng ngột ngạt có bận tới tận 41 độ, cứ bật cả ngày mãi điều hòa không khí và trốn thật là cũng khổ. Trong việc nhà thường nhật, việc mở cửa chắc chắn là điều không tránh khỏi. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh trong phòng. Hơn nữa việc cơ thể bị các hệ lụy khôn lường ví như sốc nhiệt có khả năng bất ngờ ập tới.
 2. Điều hòa không khí còn tốn vô cùng nhiều điện tiêu thụ, khoản chi tiền điện trong tháng làm cho bạn đau đầu.
 3. Với trẻ con ở trong điều hòa máy lạnh từ sáng tới tối cũng không có lợi với sức khỏe, mà cứ ra ngoài thì nóng quá nguyên do bởi cơ thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa đầy đủ.
 4. Không khí oi ả là nguyên nhân khiến ngay đến điều hòa lạnh cũng còn chẳng chạy nổi, quạt thì không giải tỏa nhiệt được.
 5. Nhiều cửa hàng ăn uống, giải khát thì nóng bức, chị em chế biến món mà ở trong bếp thì nóng nực nhễ nhại…. Mà chốt cửa xong mở điều hòa không khí có thể chăng? Rán món cá mùi dầu mỡ liệu có chịu được không? Các cửa hàng đóng cửa thì có bán được hàng?
 6. Nhà lợp ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và không kín gió như ở quê nhà thì sử dụng máy lạnh làm sao bây giờ?.

Giải pháp nào đây để mà đem đến làn gió mát mẻ đến cho căn phòng mà vẫn giảm hẳn chi phí về điện năng, giảm bệnh viêm họng và cái bức bối bây giờ? Cty chuyên phân phối quạt làm mát đã phát hiện ra 1 trong các model quạt cực kỳ hiệu dụng chuyên nghiệp trong gạt bỏ cái nóng nảy lửa năm nay, máy làm mát không khí này là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C. Máy làm mát không khí nhận được bình bầu tốt bằng sức mạnh hoạt động, tốt chuyên giải quyết cái bức bối.

Tính năng riêng có của quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-05000C

Cấu tạo chất lượng bền tốt

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C với thiết kế động cơ bằng đồng nguyên chất. Tính truyền điện của dây đồng tốt hơn khá nhiều so với lõi nhôm. Quạt có thể vận hành trọn ngày mà vẫn chẳng hề nóng và có độ bền lớn.

Hình dáng trang nhã, bền đẹp, linh kiện bảo ôn cao

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C có vỏ máy được làm từ nhựa loại tốt trắng sữa và xanh lam bóng đẹp, lịch sự. Vỏ motor được sơn tĩnh điện giúp sản phẩm bền bỉ hơn

Tiết kiệm khoản chi phí điện năng

máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA-05000C tuyệt đối tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và do đó khi dùng sẽ đem cho người dùng tuyệt đối không còn suy nghĩ bởi chi phí điện đóm trong suốt mùa hè này. Mức hao điện chỉ tầm 15% khi chiếc quạt hơi nước như này chạy so với máy lạnh mà thôi.

Lưu lượng gió cao

Khối lượng gió đẩy ra thường vô cùng cao, lớn nhất đạt mức 5000 m³/h sẽ gạt phăng không khí nóng gay gắt của mùa hạ này.

Tùy chỉnh được sức mạnh gió

Quạt làm gió mát Daikiosan DKA-05000C được thiết kế 3 tốc độ gió để quý vị an tâm đặt theo sở thích của mình ở mức độ gió cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo hướng gió hai bên và điều chỉnh hướng gió lên xuống

Quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C có cơ chế xoay đảo gió qua 2 bên trái – phải tự động. Người sử dụng cũng thoải mái dùng tay để thay đổi hướng gió lên hoặc xuống tiện lợi. Như vậy quạt dễ dàng mở rộng diện tích đẩy gió ra 4 bề. Để làn gió mát lan tỏa diện tích sử dụng quạt.

Có được trải nghiệm của hồ trước nhà

Khoảng không gian mát dễ chịu như gió từ hồ nước, thác nước mang hơi mát vào ngôi nhà. Nó khiến cho người dùng cảm giác dễ chịu thư giãn hơn hẳn nếu so sánh với các mẫu quạt bình thường khác.

Không bị khô da, mắt, mũi, họng

Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không mắc phải các vấn đề bị cảm thấy khô trên biểu bì, mắt, xoang mũi cổ họng như là dùng dàn điều hòa.

Không phun sương

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C cũng không gây hơi sương ẩm ướt vào không khí như quạt phun sương, do vậy sẽ từ bỏ các triệu chứng không tốt cho sự hô hấp.

Dùng được với nhiều môi trường

Điểm nhấn nổi trội của các model máy làm mát không khí chính là phù hợp với khoảng không thoáng khí của căn phòng. Nó làm cho khoảng không tràn đầy sự mát mẻ thoáng khí trời, ích lợi cho sức khỏe.
Nó đảm đương thay điều hòa làm mát không gian mở, triệt tiêu không khí nóng thay cho quạt điện khi gặp những ngày cực nóng. Còn khi phối hợp với máy lạnh máy làm mát gánh tải khá nhiều cho điều hòa nhiệt độ mà còn bù độ ẩm cần có.

Có 4 bánh xe nhẹ nhàng khi dịch chuyển

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C được bổ sung thêm bốn bánh xe dưới chân giúp người sử dụng di chuyển quạt một cách nhàn nhã.

Ngăn chứa nước có dung tích chứa đáng kể

Thùng đựng nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA-05000C được thiết kế để chứa lên tới 45 Lít nước. Nó giúp ta chẳng phải cho thêm nước nhiều lần, tối ưu tính làm mát không khí. Bên hông bên dưới của quạt( xem ảnh ) thiết kế thước quan sát mực nước bên trong thùng chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-05000C là dòng dòng Cơ bởi vậy việc điều chỉnh thật dễ dàng. Người dùng chỉ cần một hai cái nhấc tay trên mấy núm vặn đã có thể điều khiển việc vận hành của quạt. Các cách thức sử dụng đều đã được in bằng chữ kèm biểu tượng bên cạnh đơn giản. Chỉ cần một số động tác là đã thiếp lập được cách hoạt động của máy làm mát để phù hợp với sở thích của chúng ta.

Công suất lớn, diện tích làm mát rộng

Máy làm mát Daikiosan DKA-05000C với công suất cực đại 180W khiến động cơ có lực đẩy không khí với lượng không khí cao. Do vậy, nó giải phóng hơi dịu mát trong nước dễ dàng hơn, việc làm mát cho diện tích 35 – 40 m2 là quá dễ.

Hệ thống bơm nước ưu việt

Trường hợp đang bơm nước bỗng nước trong thùng hết nước, mạch điều khiển máy bơm sẽ gửi lệnh ngừng hoạt động của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy giống như một chiếc quạt gió bình thường

Vì sao người mua hàng thông thái thường mua sắm quạt điều hòa Daikiosan DKA-05000C tại đây?

 • Tổng đại lý chúng tôi là điểm chuyên cung cấp các danh mục thành phẩm về Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa của từ rất nhiều hãng sản xuất quạt điều hòa danh tiếng. Thành phẩm được đem về nguyên thùng, bảo đảm quạt hơi nước được cấp hóa đơn bên cạnh QC rõ ràng, bảo hành lâu dài.
 • Trên tinh thần bán sản phẩm thật tâm, loại ngay việc bán hàng không đảm bảo chính Hãng. Sản phẩm quạt điều hòa nếu giới thiệu sẽ được mô tả chân thật, phân phối thật, giá cung cấp thực, hậu mãi minh bạch.
 • Biếu cho khách hàng gấp ba lần tiền sản phẩm khi quạt hơi nước tốt của chúng tôi không là sản phẩm từ Hãng
 • Luôn đi cùng khách hàng, đặt lợi ích của người dùng lên trên tất cả.
 • Hàng hóa lúc nhập xuất cũng đều được kiểm tra nghiêm chỉnh. Chính vì vậy Thế giới đồ dùng khẳng định luôn đưa đến khách hàng toàn bộ thành phẩm quạt máy hàm chứa mức độ bảo đảm cao nhất.
Quạt điều hòa từ quatviet.net
Quạt Việt chỉ bán quạt điều hòa Chính Hãng
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-05000C
Chuyển lên trên