Giảm giá!

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

3.351.000

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D vận hành hiệu suất đã mang đến luồng gió mát rượi, phù hợp không gian 25 – 30 m² m² tuyệt phẩm của nhà sản xuất Đại Việt danh tiếng giá khuyến mại tại Hà Nội. Máy mang tới trải nghiệm về làn gió tươi mát như ở bên con sông cho mọi người. Dùng quạt Daikiosan DKA-04000D cực kỳ tiết kiệm điện. Máy này đáp ứng tốt với rất nhiều môi trường cũng như mục đích sử dụng vào mùa hạ. Máy được bố trí 3 cửa hút gió và 3 tấm làm mát cạnh cửa hút giúp thông thoáng và làm mát không khí và 4 bánh xe di chuyển thuận tiệnMáy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D điện tử Công suất 110w Diện tích làm mát 25 – 30 m² m² Bình nước 33 Lít Lưu lượng gió 4.000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D là chiếc quạt làm mát không khí lợi dụng hơi mát từ nước để triệt tiêu khí nóng nực. Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D là dòng quạt có thiết kế bộ phận điều khiển điện tử cùng có một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng.
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000D cùng với 3 cửa hút khí. Máy cũng có bốn bánh xe ở dưới quạt giúp chúng ta di chuyển quạt nhàn nhã.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000D là kiểu thật đa dạng, áp dụng được cho các loại đòi hỏi cần mát và máy được nhiều người dùng chào đón. Bên cạnh khối lượng vừa vặn kê được ở các loại không gian sống không giống nhau. Kích thước dài rộng các chiều là 500 x 360 x 995 ( mm ) Cùng với đó là công suất tiêu hao ngưỡng cực đại là 110w cùng với lưu lượng gió cao nhất đạt mức 4.000 m³/h. Với sức mạnh này cho người sở hữu có thể hưởng gió mát tựa như gió của hồ Tây, sông dài trong môi trường sống mái nhà của mình.
Điều khiển vận hành của quạt bởi hai cách: trực tiếp với bảng điều khiển tại quạt hoặc là bằng điều khiển từ xa.
Màn hình hiển thị những chế độ hoạt động các bạn đang xác lập để tiện việc tùy biến chỉnh, tăng cao thêm độ quyến rũ của máy làm mát không khí hơi nước Daikiosan DKA – 04000D.

Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D
Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D

Phương thức hoạt động của quạt điều hòa Daikiosan 4000D

Quạt làm mát hơi nước Daikiosan 4000D thực hiện 2 chức năng: làm quạt mát giống như chiếc quạt bình thường và quạt có sử dụng hơi mát từ nước. Với chức năng làm mát không khí với hơi mát của nước, máy sẽ sử dụng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên giúp làm mát không khí. Khi hoạt động, các cánh quạt quay tròn sẽ tạo lực hút không khí đi vào khoang máy qua 3 cửa thu gió. Tại cửa lấy khí có đặt tấm làm mát. Tấm làm mát này có cấu trúc với dạng hàng trăm đường ống dẫn khí với mặt cắt như tổ ong. Tấm làm mát cũng có thể truyền dẫn và phủ đẫm nước. Khi luồng khí nóng bên ngoài chui qua tấm làm mát đã có nước sẽ làm nước bị bốc hơi một cách tự nhiên ở trong các đường ống dẫn khí. Nước lúc này từ thể lỏng sẽ chuyển đổi thành thể khí. Thường thì, nhiệt độ của nước xấp xỉ 24 độ C và vì vậy, thể khí bốc hơi ngay tức khắc từ nước cũng có nhiệt độ tương đương. Gió nóng nực đã được giảm nhiệt làm mát bởi hơi mát rượi của nước đã trở thành luồng không khí mát dễ chịu.

Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí
Nguyên lý làm mát của máy làm mát không khí

Cách thức vận hành như trình bày tuy nói là đơn giản nhưng đòi hỏi động cơ của quạt phải rất đặc biệt. Thứ nhất là phải đủ mạnh để tạo luồng hút lớn mạnh để biến chuyển hơi nước, sau nữa là mô tơ phải được thiết kế chịu nước, chịu bụi cao.
Phương pháp làm mát không khí của các dạng quạt làm mát đều là tận dụng tính bay hơi từ nước hoàn toàn tự nhiên như nhau. Máy không sử dụng lốc để làm lạnh không khí như máy lạnh, do vậy chúng chỉ dùng một lượng điện năng cực nhỏ bé. Với quạt Daikiosan DKA-04000D quạt liên tục ở sức gió cao nhất thì cũng chỉ tốn 110w. Tính ra chạy suốt 10 giờ chỉ dùng hết 1100w = 1,1KW = 1,1 “số” điện năng.

Những thông số kỹ thuật của quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 4000D

Phía dưới đây là những chỉ số về mặt kỹ thuật nền tảng do nhà sản xuất chính quy phân phối máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D đưa ra để người sử dụng nhận dạng. Chỉ số trên giúp cho khách hàng chọn lựa cho tổ ấm của chính mình 1 món dụng cụ máy làm mát không khí phù hợp.

 1. Model: DKA-04000D
 2. Lưu lượng gió (M³/H): 4.000 M³/H
 3. Công suất (W): 110 W
 4. Điện áp (V/Hz): 220 V – 50 Hz
 5. Điều khiển từ xa: Có
 6. Hướng gió thổi: 4 chiều. Tự động trái – phải. Điều chỉnh lên – xuống
 7. Kiểu gió thổi: Tiêu chuẩn
 8. Tốc độ: 3 tốc độ: Thấp – Trung Bình – Cao
 9. Độ ồn (dB): ≤ 53 dB
 10. Lượng nước tiêu thụ (L/H): 2 – 3 L/H
 11. Thể tích bình chứa nước (L): 33 L
 12. Kích thước máy (MM): 500x360x995 MM
 13. Diện tích làm mát (M²): 25 – 30 M²
 14. Chức năng hẹn giờ (H): 8
 15. Chức năng Ion: Không
 16. Trọng lượng máy (Kg): 11,8 Kg

Quạt điều hòa Daikiosan DKA – 04000D thích hợp với ai? Điều kiện môi trường nào

 1. Quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA-04000D cực tiết kiệm điện tiêu thụ, bởi vậy máy phù hợp với mong muốn tối thiểu hóa phí tổn điện.
 2. Xét về khía cạnh môi trường ứng dụng thì máy làm mát Daikiosan DKA-04000D phù hợp với những không gian có đối lưu không khí. Nơi dùng máy càng thoáng gió hoặc trong phòng có giếng trời hoặc mở cửa sổ thì hiệu suất làm mát không khí càng tốt.
 3. Đối tượng mà quạt làm mát không khí Daikiosan DKA – 04000D sử dụng phù hợp là nhà hàng, nhà tôn, nhà mái ngói, nhà có phòng mở với cầu thang, nhà cấp 4, quán hàng, cửa hiệu, quán cà phê, phòng thờ, sân vườn, nhà bếp, phòng sinh hoạt, kho, xưởng… Tổng quát là tất thảy những chỗ thông thoáng mà điều hòa nhiệt độ hoặc quạt thường kém hiệu quả hoặc không đảm đương thực thi việc làm giảm bớt độ nóng.
 4. Sử dụng máy làm mát để đảm trách thay máy lạnh để làm mát không khí trong không gian mở thông thoáng dĩ nhiên là đúng hướng. Thêm nữa, nếu sử dụng cùng với máy lạnh máy cũng trợ giúp rất ấn tượng. Khi nhiệt độ rất nóng, điều hòa làm việc quá sức, nếu có quạt làm mát không khí trợ giúp sẽ khiến nhẹ gánh rõ rệt cho điều hòa. Không những thế quạt còn chính là cách bù độ ẩm quan trọng để bảo vệ cơ thể người sử dụng.
 5. Vào mùa nóng hay có các đợt gió Phơn Tây Nam( nôm na gọi nó là gió Lào ) nóng bỏng rát, ngồi đâu nóng đó. Nếu dùng quạt điện thường chỉ thêm gió nóng rát, khi này chỉ có quạt hơi nước mới thật sự giải quyết tối đa khí hậu nóng bỏng này

Lý do cần quạt làm mát hơi nước Daikiosan DKA – 04000D trong cuộc sống

 1. Khí trời nóng ngột ngạt có ngày tới tận 41 độ, cứ luôn phải dùng mãi điều hòa lạnh và thu mình thật ra cũng khổ sở. Đối với hoạt động hằng ngày, việc mở cửa chắc chắn là điều đương nhiên. Cứ đóng mở nhiều sẽ thất thoát độ lạnh từ điều hòa. Mặt khác việc cơ thể chúng ta bị những hệ lụy không ngờ tới như đột quỵ có thể xuất hiện.
 2. Máy lạnh đương nhiên tốn kém vô cùng nhiều điện tiêu thụ, chi phí tiền điện trong tháng làm bạn hoa mắt.
 3. Còn với trẻ mới sinh quanh quẩn trong điều hòa từ sáng tới tối cũng hay gặp triệu chứng về ho hắng, nhưng mà ra ngoài điều hòa thì nóng nảy nguyên do vì cơ thể trẻ sơ sinh tuyến bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện.
 4. Sức nóng khiến cho ngay cả điều hòa không khí cũng không làm lạnh được, quạt thường thì càng đẩy gió càng nóng thêm.
 5. Nhiều quán hàng ẩm thực, ngồi ăn uống thì nóng hầm hập, chị em chế biến món mà chế biến đồ ăn trong bếp thì cực khổ nhễ nhại…. Tuy vậy chốt kín cửa rồi mở điều hòa lạnh có xong không? Đồ rán mùi mỡ màng như thế có chịu được không? Các cửa hàng đóng kín cửa có chắc bán được hàng?
 6. Nhà mái ngói, nhà có mái tôn, phòng rộng và dễ thoát khí ở quê thì biết dùng máy lạnh thế nào được đây?.

Cách thức nào đây để mà đem lại làn gió mát cho khoảng không gian mà vẫn tiết giảm việc trả hóa đơn tiền cho điện, phòng chống bệnh mùa hè và cái nóng ngột ngạt bây giờ? Quatviet.net đã tìm được 1 trong các thế hệ quạt hơi nước vô cùng hiệu suất chuyên nghiệp trong triệt tiêu cái nóng thiêu đốt năm nay, đó chính là máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D. Máy làm mát không khí bằng hơi nước có được thẩm định chất lượng tốt bằng phẩm chất vận hành, hữu hiệu trong việc xóa bỏ cái nóng nảy lửa.

Mô tả các điểm đáng giá của máy làm mát không khí Daikiosan 4000D

Cấu tạo chất lượng bền tốt

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D có cấu tạo mô tơ bằng đồng hoàn toàn. Tính chất truyền điện của dây đồng tốt hơn khá nhiều so với lõi nhôm. Máy có thể hoạt động suốt ngày mà vẫn không nóng và có tính bền bỉ cao.

Hình thức trang nhã, đẹp mắt, tiện lợi

 • Máy làm mát Daikiosan 4000D có thân máy được làm từ nhựa loại tốt trắng sứ – hồng nhạt chống va đập, lịch sự.

Tiết kiệm khoản năng lượng

 • Quạt hơi nước làm mát Daikiosan DKA-04000D cực kỳ tiết kiệm lượng điện tiêu thụ và vì vậy khi sử dụng sẽ đem cho quý vị tuyệt đối yên lòng bởi chi cho tiền điện trong suốt mùa hè này. Mức ngốn điện chỉ đáng 15% mỗi khi sản phẩm quạt làm mát không khí như này khởi động để so với máy lạnh điều hòa mà thôi.

Có màn hình thể hiện chi tiết bắt mắt và dễ dàng nhận biết

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có màn hình tín hiệu chi tiết mà máy đang được đặt bắt mắt và dễ nhận biết. Làm tăng giá trị trang trí và dễ dàng trong khi sử dụng.

Lưu lượng gió cao

 • Mức gió đẩy ra thường luôn ở mức cao, tối đa đạt tới 4.000 m³/h sẽ loại trừ cảm giác nóng oi ả của mùa hè này.

Tùy biến được tốc độ gió

 • Quạt làm mát bằng hơi nước mẫu này được thiết kế 3 tốc độ Thấp – Trung bình – Cao chế độ gió cho người sử dụng tùy ý ứng dụng theo ý muốn của mọi người ở cấp độ cảm thấy dễ dàng nhất.

Có đảo gió

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D có thể điều chỉnh hướng gió qua 2 bên trái – phải liên tục. Người dùng cũng thay đổi hướng gió lên xuống thủ công tiện dụng. Do đó máy làm mát dễ dàng nới rộng diện tích tản gió ra bốn bề. Khiến làn gió mát phủ khắp vùng có quạt.

Có được trải nghiệm của nhà bên hồ nước mát

 • Không gian sống mát lạnh nhẹ như gió từ biển mang hơi dịu mát vào nơi sống. Nó tạo cho người hưởng cảm thấy sảng khoái thư giãn hơn nhiều nếu so với những kiểu quạt truyền thống khác.

Bổ sung độ ẩm cho thân thể

 • Người sử dụng máy làm mát không khí này sẽ không đối mặt các tình trạng bị khô ngứa ở biểu bì, đôi mắt, mũi cổ họng như là dùng điều hòa không khí.

Không phun sương

 • Máy làm mát không khí Daikiosan DKA-04000D cũng không làm hạt sương ẩm ướt vào không khí như quạt phun sương, vì vậy sẽ loại bỏ các bệnh lý xấu đối với việc hít thở.

Sử dụng được ở nhiều không gian

 • Điểm sáng nổi bật của các model quạt làm mát không khí ở bản chất thích nghi với môi trường mở của phòng người dùng. Nó tạo cho phòng sinh hoạt ngập tràn sự mát mẻ thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe.
 • Quạt làm thay máy lạnh đối với không gian mở, xử lý nóng bức thay quạt truyền thống trong những ngày quá nóng. Còn nếu phối hợp với điều hòa nhiệt độ nó gánh tải khá nhiều cho máy lạnh bên cạnh đó còn bù đắp độ ẩm cần có.

Thiết kế bốn bánh xe dễ dàng dịch chuyển

 • Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D có bổ sung thêm bốn bánh xe ở dưới để người sử dụng di chuyển quạt một cách nhàn hạ.

Hộp lưu trữ nước có để chứa khá lớn

 • Hộp giữ nước của quạt hơi nước Daikiosan DKA – 4000D được thiết kế khoang chứa lên đến 33 Lít nước. Để giúp người sử dụng ít phải cho thêm nước nhiều lần, bổ sung tính làm mát gió ra. Đằng trước bên dưới quạt( xem ảnh ) có thiết kế thang quan sát số lượng nước ở trong bể chứa, tiện kiểm soát.

Điều chỉnh thuận lợi, dễ dùng

 • Máy làm mát Daikiosan DKA-04000D là dòng điện tử bởi vậy việc điều khiển rất thoải mái. Ai nấy đều có thể điều chỉnh sự hoạt động của quạt thông qua vùng điều khiển nằm trên thân quạt hoặc bằng điều khiển từ xa. Những chế độ hoạt động đều được viết bằng chữ cùng với biểu tượng song song dễ dùng. Chỉ cần vài thao tác hoặc bấm phím điều khiển từ xa là dễ dàng đặt được chế độ vận hành của quạt để phù hợp với nhu cầu.

Công suất lớn, khoảng không làm mát rộng

 • Quạt điều hòa Daikiosan DKA-04000D được thiết kế công suất lớn nhất 110w để giúp motor có sức mạnh đẩy gió với khối lượng không khí mạnh mẽ. Bởi vậy, nó giải phóng hơi mát trong nước tốt hơn, làm mát nhanh chóng với diện tích 25 – 30 m² m2 điều không khó.

Kỹ thuật bơm nước thông minh

 • Trong khi đang dùng bơm nước mà nước phía trong thùng bị cạn, bộ cảm biến máy bơm sẽ ngừng vận hành của bơm nước. Lúc này quạt sẽ chạy như 1 chiếc quạt mát truyền thống

Bổ sung một chiếc điều khiển từ xa tiện lợi

 • Nhà thiết kế quạt làm mát cũng không quên đưa thêm một cái điều khiển từ xa thuận tiện kèm với máy làm mát không khí để bổ sung tính hiệu quả trong việc sử dụng quạt của khách hàng.

Có đặt được giờ tắt quạt tự động

 • Quạt làm mát không khí này cũng có thêm chức năng xác định tắt cho người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Khi được định khoảng thời gian bộ phận ghi nhớ của quạt sẽ tính toán và đếm ngược đến lúc đã xác định bộ hẹn giờ sẽ tắt hẳn việc chạy của quạt.

Sở hữu tính năng bổ sung ion âm

 • An toàn và cải thiện sức khỏe cho người sử dụng còn phải nhắc tới ứng dụng tính năng mang tới ion âm đưa vào cho không gian phòng để loại bỏ vi khuẩn và nấm có hại, tạo sự trong sạch trong cho không gian

Tại sao người dùng tỏ tường thường đặt hàng quạt hơi nước tốt Daikiosan DKA-04000D trên website của chúng tôi?

 • Shop gia dụng nhà bếp truyền thống tại số 13 Lĩnh Nam cũng cung cấp hàng online là điểm chuyên cung ứng các đầu mục sản phẩm nhóm Quạt điện|Quạt máy|Quạt mát, gồm cả rất nhiều loại chiếc quạt điều hòa đến từ đa dạng hãng sản xuất quạt điều hòa được tin dùng. Hàng hóa được cung cấp nguyên bộ, bảo đảm sản phẩm đã được cấp chứng từ và chứng chỉ đầy đủ, chế độ bảo hành lâu dài.
 • Trên phương châm phân phối thành phẩm thật tâm, không bán hàng không bảo đảm xuất xứ. Quạt điều hòa nếu đã mang ra thì được cung cấp thông tin với ảnh hàng hóa thật, cung cấp thực, giá bán thật, công bố thật.
 • Thưởng nóng cho người đặt hàng bằng 3 lần tiền hàng hóa nếu mà quạt hơi nước tốt của chúng tôi không đúng là hàng chính Hãng
 • Luôn bên cạnh với người dùng, đứng về quyền lợi của người mua hàng lên hàng đầu.
 • Hàng hóa trong khi mua vào xuất ra đều phải được kiểm tra nghiêm chỉnh. Vì như vậy Vietmart 13 Lĩnh Nam tin rằng luôn luôn mang đến người mua tất cả mặt hàng quạt mang mức độ tin cậy vượt bậc.

Có thể bạn thích…

Chuyển lên trên