Máy làm mát không khí Daikio DK-3000B

Máy làm mát không khí Daikio DK-3000B giá tốt nhất chỉ có tại quatviet.net. Đây là dòng máy làm mát gọn gàng, hiệu quả với nhiều chức năng thú vị. Quạt điều hòa 3000B có điều khiển từ xa, tạo ion âm, công suất tiết kiệm điện, bình nước 30 lít đủ lớn, có chế độ gió êm ái khi ngủ.

Danh mục:

Máy làm mát không khí Daikio DK-3000B công suất 120W cho diện tích làm mát 15m2 – 25m2, bồn nước 30 lít, lưu lượng gió 3000 m³/h

Máy làm mát không khí Daikio DK-3000B chính là dòng quạt điều hòa hơi nước rất đa dạng, ứng dụng tương hợp với các loại diện tích và quạt được nhiều người dùng lựa chọn. Đi liền với kích thước vừa đủ là đáp áp cho nhiều yêu cầu cần mát của nhiều quý khách. Kích cỡ các chiều là 485mm X 350mm X 940mm. Với công suất ở ngưỡng cực đại là 120W đi đôi mức gió cao nhất đạt ngưỡng 3000m³/h cho khách thả mình hưởng khí mát giống như gió đưa từ hồ rộng, sông lớn ngay trong không gian ngôi nhà của mình đủ mát khiến đánh bay cái nóng mùa nóng này cho mọi người. Mặt thu gió 3 phía cùng 3 tấm làm mát giúp làm mát nhanh, cùng máy làm mát hơi nước Daikio DK 3000B còn sở hữu một chiếc điều khiển từ xa giúp cho bạn có thể điều chỉnh hoạt động của nó thật sự tiện.
Màn hình hiển thị mọi thông số hoạt động bạn đang setup để thoải mái theo dõi chỉnh, gia tăng thêm phần rạng rỡ của quạt làm mát không khí Daikio DK-3000B.

máy làm mát không khí daikio dk-3000b
máy làm mát không khí daikio dk-3000b

Những thông số mang tính kỹ thuật của của quạt điều hòa tầm trung Daikio DK 3000B

Ở dưới sẽ là một vài đặc điểm mang tính kỹ thuật bản lề do đơn vị sản xuất chính quy cung ứng quạt điều hòa Daikio DK 3000B công bố để người mua nắm bắt. Thông báo này giúp cho quý vị tuyển lựa cho tổ ấm của mình một thương phẩm quạt điều hòa như ý.

 • Tên: Máy làm mát không khí Daikio DK 3000B
 • Công suất: 120w
 • Lưu lượng gió: 3000m3/h
 • Bồn nước: 30 lít
 • Hướng gió thổi: 4 chiều
 • Diện tích làm mát khuyến nghị: 15 -25m2
 • Chế độ gió: bình thường, yên lặng
 • Điều khiển: Có
 • Chức năng ion: Có
 • Bảo hành 2 năm

Sự thiết yếu của quạt điều hòa hơi nước Daikio DK-3000B với sự sống

Trời nóng nực có bận phải lên tới 41 °c, ngồi mãi điều hòa lạnh thì cũng sợ do là các việc bởi vậy đành đành phải ở ra đóng vào cửa chịu đột ngột sốc nhiệt, điều hòa lạnh lại còn tiêu tốn quá nhiều điện, khoản chi phí tiền điện mỗi một tháng làm cho người dùng sây sẩm. Còn em bé ở trong máy lạnh từ sáng đến tối cũng không hay với sức khỏe, mà cứ bên ngoài thì rôm sẩy nguyên do bởi thân thể trẻ nhỏ tuyến dẫn bài tiết mồ hôi chưa hoàn thiện. Độ nóng làm cho ngay đến cả máy lạnh cũng còn chẳng chạy được, quạt truyền thống thì càng chạy càng thổi gió nóng. Các cửa hàng ẩm thực, ngồi ăn thì nóng bức, các chị nấu nướng mà chế biến món ăn trong khu bếp thì bức bí nhễ nhại…. Mà đóng cửa kín rồi chạy điều hòa không khí có xong không? Rán món cá mùi mỡ rán như thế có chịu được không? Các hàng quán đóng kín cửa có chắc bán hàng tốt? Phương pháp nào đây để có thể mang đến làn gió mát cho môi trường sống mà vẫn giảm thiểu hóa việc trả hóa đơn điện năng, phòng chống bệnh viêm họng cũng như sự nóng bức đây? Do-gia-dung.com đã tìm ra một trong các mẫu mã quạt làm mát không khí vô cùng hiệu suất nhằm loại trừ cái nóng thiêu đốt mùa hè này, đó chính là quạt điều hòa Daikio DK 3000B. Quạt điều hòa hơi nước được bình chọn cao bằng khả năng vận hành, tốt nhằm loại trừ cái nóng hầm hập.

Đặc trưng có giá trị của quạt hơi nước làm mát Daikio DK 3000B gia đình

 • Máy quạt điều hòa Daikio DK-3000B cực tiết kiệm mức tiêu dùng điện năng và vì vậy khi vận hành sẽ khiến bạn hoàn toàn không còn suy nghĩ do tiền điện trong trong tháng này. Mức tiêu tốn chỉ tương đương 10% khi mà chiếc quạt làm mát hơi nước như này khởi động nếu so với máy lạnh điều hòa mà thôi.
 • Mức gió thổi ra thường rất cao, từ 1000m³/h đến tận nhiều hơn 2990 m³ khí/h sẽ tiêu diệt cái nóng gay gắt trong mùa hạ này
 • Máy gió lạnh Daikio DK-3000B được thiết kế nhiều tốc độ gió giúp người sử dụng dễ dàng ứng dụng theo nhu cầu của mọi người ở cấp độ thấy dễ chịu nhất.
 • Ở mức khác quạt được phụ thêm một chế độ gió nhẹ nhàng nếu bật ở phòng ngủ để bạn đem quạt vào phục vụ, tốc độ gió nhẹ khiến sẽ tốt cho sức khỏe người dùng.
 • Cơ chế xoay đảo gió mát lành lạnh tùy biến giúp người hưởng đặt 4 bề phủ khắp trong phòng theo hướng trên – dưới và phải – trái sẽ làm mát toàn không gian.
 • Bầu không khí mát mẻ giống như gió đẩy từ thác nước mang ngập tràn vào gian phòng tạo cho người hưởng cảm thấy trong sảng khoái thanh thản vượt trội khi so tất cả kiểu quạt truyền thống khác.
 • Khi sử dụng quạt điều hòa model này sẽ không vấp phải các triệu chứng bị cảm thấy khô ở da dẻ, mắt, mũi cổ họng như là khi dùng máy điều hòa.
 • Quạt điều hòa không khí Daikio DK-3000B cũng không phun hơi nước thẫm nước trong không gian như quạt phun sương, vì vậy sẽ không gây ra các trạng thái không hay với hệ hô hấp.
 • Máy quạt điều hòa này cũng có thêm chức năng thiết lập tắt cho người sử dụng thuận tiện, khi đã định thời điểm thiết bị nhớ của quạt điều hòa sẽ ghi nhớ và chạy đến giờ đã xác định bộ phận này sẽ ngừng toàn bộ hoạt động của quạt điều hòa không khí Daikio DK-3000B.
 • Đảm bảo và cải thiện sự khỏe mạnh cho người dùng quạt còn phải nói tới ứng dụng tính năng tạo ion âm đưa vào không khí để loại bỏ vi sinh bất lợi và nấm có hại, làm sạch cho không khí
 • Nhà thiết kế quạt điều hòa đã trang bị một chiếc điều khiển từ xa tiện dụng cùng với quạt hơi nước để tăng tính tiện ích cho lúc dùng quạt của người sử dụng.
 • Điểm sáng giá nổi trội có được từ những kiểu máy quạt điều hòa chính là phù hợp với môi trường không kín gió của phòng trong nhà. Nó giúp cho phòng ở ngập tràn sự tươi mát thoáng đãng khí trời, có lợi cho sức khỏe hơn hẳn dàn điều hòa.

Một số hình ảnh về máy làm mát không khí Daikio DK 3000B

daikio dk-3000b có chức năng ion âm
daikio dk-3000b có chức năng ion âm
daikio dk-3000b vỏ nhựa abs tốt
daikio dk-3000b vỏ nhựa abs tốt
daikio dk-3000b vận hành êm ái
daikio dk-3000b vận hành êm ái
daikio dk-3000b tiết kiệm điện 90
daikio dk-3000b tiết kiệm điện 90

Tại vì sao quý khách tỏ tường nên mua sắm quạt hơi nước tốt Daikio DK-3000B ở đây?

 • Chúng tôi là thương hiệu chuyên bán sỉ lẻ kèm trực tuyến toàn bộ đầu mục sản phẩm trong nhóm Quạt điện|Quạt máy, bao gồm cả thương phẩm quạt điều hòa chất lượng. Hàng hóa được mang về nguyên thùng, đảm bảo thương phẩm được cấp giấy tờ kèm chứng nhận đầy đủ, bảo hành dài.
 • Trên quan niệm bán sản phẩm chân chính, khước từ cung cấp hàng giả. Hàng nếu bán là được miêu tả thật, cung ứng thật, giá cung cấp thực, hậu mãi minh bạch.
 • Thưởng nóng cho khách mua quạt điều hòa bằng 200% lần tiền hàng khi mà quạt hơi nước tốt của Vietmart không là hàng hóa từ chính Hãng
 • Luôn bên người mua hàng, ưu tiên sự hài lòng của người dùng lên trên tất cả.
 • Thương phẩm lúc nhập vào xuất ra đều được kiểm thử từng li. Chính vì thế Thế giới đồ dùng đảm bảo luôn đưa đến quý khách những hàng hóa quạt điện mang mức độ tốt và đảm bảo vượt bậc.
daikio dk-3000b hạ nhiệt không khô da
daikio dk-3000b hạ nhiệt không khô da

Xem thêm: quạt điều hòa giá tốt

Máy làm mát không khí Daikio DK-3000B
Chuyển lên trên